Xu hướng wap sex, truyện sexy cho điện thoại di động

Hiện nay trên làng wap Việt Nam có rất nhiều wap lành mạnh như : wap tải game điện thoại di động , wap tin tức cộng đồng ,tin tức báo mạng ,wap chia sẽ những bộ truyện hot nhất,wap diễn đàn cộng đồng.
Bên cạnh đó là sự xuất hiện của rất nhiều wap không lành mạnh ,đó chính là những wap sex.

Ngoài những thông tin chia sẽ cho cộng đồng người dùng mobile thì những wap đen đó cung cấp những hình ảnh , phim , truyện sexy rất độc hại cho giới trẻ cũng như những người mò vào đó xem .Một hệ lụy không tốt khi những wap đó còn truyền bá những tư tưởng đồi trụy , dâm loạn tới những người không may truy cập vào đó .Không những thế những wap như thế này còn có tính gây nghiện rất cao ,do vậy nhà nước và pháp luật cần có những biện pháp phù hợp để quản lý wap sex tốt hơn nữa ,để cho người xem có được những thông tin lành mạnh nhất .

Những nội dung trong một wap người lớn , wap 18+ thường chia sẻ những hình ảnh , truyện hay cá biệt là những video mà nhà nước đã quy định cấm truyền bá .Tuy nhiên cơ chế còn rất lỏng lẻo ,dẫn đến hệ lụy là wap sex ngày nay xuất hiện càng ngày càng tràn lan trên cộng đồng wap việt ,bên cạnh rất nhiều wap sạch chuyên chia sẻ những thông tin bổ ích cho người xem .
Nền giáo dục Việt Nam hiện nay giáo dục cho giới trẻ về sex còn hạn chế , những điều này thường cho các em tự tìm hiểu .Hiện nay 9x ,cá biệt là 10x có cái nhìn về sex từ rất sớm . Do vậy các em nhỏ thường có xu hướng tìm hiểu sớm về chúng , và hậu quả là chúng thường mò vào những wap đen chứa những nội dung không lành mạnh ,tiếp sau đó chúng ta không lường trước được điều gì sẽ xảy ra nếu chúng thực hành những thứ chúng đọc được .Ngày nay ,chúng ta càng ngày càng đọc được những tin tức về tội phạm hiếp dâm càng ngày càng trẻ tuổi , nguyên nhân từ đâu mà có ,hẳn là 30% từ những wap chứa những nội dung không lành mạnh.
Vậy chúng ta cần làm gì để quản lý những nội dung không lành mạnh như wap sex. Câu hỏi đặt ra cho ý thức mỗi con người chúng ta ,cũng như chế tài quản lỷ của nhà nước !

Trước:
Sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Xu hướng wap sex, truyện sexy cho điện thoại di động