Người con gái thích con trai như thế nào

Rate this postNgười con gái thích con trai như thế nào ? Nhiều chàng trai cứ lầm tưởng chỉ cần mình giàu có, đẹp trai sẽ trở thành mẫu người lí tưởng của các cô gái. Thế nhưng sự thật hoàn toàn không phải thế đâu. Hãy cùng nghía qua những mẫu chàng trai lí tưởng nhé!

Mẫu con trai chín chắn, biết lo nghĩ

Đối với con trai, họ có mẫu bạn gái chỉ để quen và mẫu bạn gái để yêu, để cưới thì với con gái cũng gần giống như vậy. Mẫu con trai chín chắn, thông minh, biết lo nghĩ cho tương lai chính là mẫu đàn ông được các nàng hướng tới. Bởi khi suy nghĩ đến tương lai, chẳng cô nàng nào muốn yêu một anh chàng trẻ con, chỉ suốt ngày ngửa tay xin tiền bố mẹ mà chẳng lo lắng. Hay chuyện chàng suốt ngày cứ nhõng nhẽo, đòi hỏi, chỉ dậm chân tại chỗ hay đi giật lùi cũng khiến cho các cô nàng ngán ngẩm.

Nhiều cô nàng quyết định chia tay người yêu vì tính chàng quá… con nít. Cũng bởi con gái thường trưởng thành và suy nghĩ chín chắn sớm hơn con trai cùng tuổi. Đó cũng là nguyên do vì sao nhiều bạn nữ cứ chuyền tai nhau hay nhắm đến những anh chàng lớn hơn nhiều tuổi để quen. Nguyên nhân là do các bạn nữ đều muốn tìm một chỗ dựa chắc chắn, một người biết lo cho tương lai của hai đứa. Không phải dạng công tử bột, suốt ngày ăn không, ngồi rồi.

Mẫu con trai vui tính, thoải mái

Cuộc sống không thể thiếu đến niềm vui và nụ cười. Con gái lại đặc biệt yêu cái duyên hài hước của các chàng trai. Chẳng thế mà những anh chàng đào hoa đa phần là những anh chàng hài hước, biết cách ăn nói. Và chẳng phải bỗng nhiên mà người khác nhận định rằng: “Con gái yêu bằng tai nhiều hơn yêu bằng tim”. Từ đó, việc một chàng trai nói chuyện vui vẻ sẽ nhận được rất nhiều “ưu ái” và tình cảm của người khác chứ không riêng gì con gái. Họ cũng là mẫu đàn ông khiến các nàng cảm thấy dễ chịu và dễ gần.

Đặc biệt, con gái thích những chàng trai thoải mái, đơn giản. Bởi đa phần các nàng đều cảm thấy bản thân mình khá phức tạp rồi, cần quen một chàng trai đơn giản để dung hòa điều đó. Thêm vào là nếu tính về lâu về dài thì một chàng trai thoáng trong suy nghĩ, thoải mái trong mọi chuyện thì cũng dễ “sống cùng” hơn những anh chàng cứ ki ki, bo bo vào một vấn đề hay thích làm to chuyện.

Nhiều cô nàng còn ghép chung những chàng trai cứng ngắc, tính tình không mấy thoải mái vào dạng con trai cổ hữu, gia trưởng. Cô nàng nào yêu phải những anh chàng dạng này thì cũng “lên bờ xuống ruộng” bởi những suy nghĩ một chiều của họ. Ngược lại, một anh chàng “dễ chịu” trong mọi chuyện sẽ ghi điểm được với rất nhiều cô gái đấy!

Mẫu ga lăng, biết quan tâm, chiều chuộng

Có thể nói, ngay cả những cô nàng có ý thức và muốn tự lập cũng thích mẫu con trai biết quan tâm và chiều chuộng mình. Thử nghĩ khi bạn ốm đau, hay có những ưu tư, muộn phiền thì một chàng trai biết quan tâm, chiều chuộng, lo lắng đến những vấn đề bạn gặp phải sẽ tuyệt vời hơn một anh chàng đẹp trai chỉ để ngắm biết bao nhiêu?

Xét cho cùng, con gái luôn là phái yếu. Họ luôn cần một sự quan tâm, chu đáo từ phái mạnh. Những cô nàng may mắn quen được những anh chàng biết quan tâm thường hạnh phúc. Ngược lại, những cô nàng quen phải những anh chàng vô tâm thường khóc lóc, tủi thân một mình khi người ấy không hiểu và không chia sẻ với mình.

Còn chuyện những chàng trai ga lăng được “ưa chuộng” thì khỏi bàn. Bởi đó là cái tối thiểu trong cách ứng xử mà con trai cần có. Một chàng trai, ngay cả ga lăng với người yêu còn không có thì các nàng cũng chớ nên đặt nhiều hi vọng vào những chuyện khác hay mong chờ được yêu thương, chiều chuộng, quan tâm gì về sau.

Mẫu con trai hiền lành, chung thủy

Đừng nghĩ con trai thời nay cứ phải ăn chơi, “show off” tiền bạc thì các em mới… ngã. Sai lầm hoàn toàn đấy bạn ạ. Ngày nay, hầu hết các nàng vẫn cứ thích mẫu con trai hiền lành, chung thủy. Bởi chỉ có những chàng trai như thế mới “có sức bền” để cùng nhau về lâu về dài. Những anh chàng ngổ ngáo, thích đánh nhau, tuy ban đầu tưởng chừng rất “oai”, nhưng xét cho cùng về lâu về dài mà cứ “chinh chiến” mãi như thế thì cuộc sống cũng chẳng có ngày bình yên.

Còn chung thủy là yếu tố cần và phải luôn có mà bất kì cô gái hay chàng trai nào khi yêu cũng mong đằng ấy có tố chất này. Bởi một tình cảm, chẳng bao giờ có thể lớn lên, hạnh phúc hay lâu dài nếu “đằng ấy” là người đứng hướng này trông hướng khác.

Và những chàng trai có ngoại hình đẹp, gia cảnh tốt mà nhân cách “chẳng ra sao” thì cũng đừng nghĩ mình sẽ có người yêu tốt nhé!

Trước:
Sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Người con gái thích con trai như thế nào