Quan hệ tình dục như thế nào là hợp lý ?

Rate this post

Hỏi – Quan hệ tình dục như thế nào là hợp lý ?
Tôi và anh ấy wen nhau cũng hơi lâu rồi.Anh ấy nói yêu tôi và tôi cung thế, nhưng ngày kia anh nt trên ĐT muốn tôi về wê anh ấy là chuyện đó.Anh nói: làm cho biết, ( nhưng ko có thai)..
Theo các bạn mình nên hay ko? Và khi bị làm chuyện đó ko có thai thì có sao ko?

Trả lời – Quan hệ tình dục như thế nào là hợp lý:

– Cơ thể mỗi người là khác nhau, người thích chỗ này người thích chỗ kia, nói chung phái nữ thích sự dịu dàng và đảm bảo an toàn có nghĩa là…bạn phải thật từ tốn, cả 2 cần chuẩn bị biện pháp tránh thai nếu chưa muốn có em bé, ngoài ra thì chẳng cần gì cả..liệu cơm gắp mắm, “lần đầu” & chuyện ấy.
– Khi đã được bật đèn xanh thì lúc nào đâu cần phải tìm cách để cô ta hưng phấn nữa, chắc hẳn cô ta đã săn sàng, với bạn thì có thể tìm hiểu Làm gì đêm tân hôn? rồi cũng cần nhanh nhậy Làm nàng hài lòng trong ‘chuyện ấy’ nhưng chốt lại thì Chuẩn bị cho sex là điều quan trọng nhất, nếu chưa yên tâm thì đã có Tư vấn cho đêm tân hôn thời hiện đại. Với kinh nghiệm của bản thân tôi thì.
1- Lựa chọn địa điểm thích hợp và thật an toàn, không bị quấy rầy và soi mói của người khác.
2- Cả 2 nên tắt điện thoại và thông báo cho gia dình biết là sẽ về muộn hoặc sẽ về nhà vào sáng mai (phải nói dối đây)
3- Nói cho nhau biết sẽ chuẩn bị gì (biện pháp tránh thai) điều này cần chắc chắn, vì nó sẽ là tiền đề cho sự thoải mái.
4- Để tăng cảm xúc thì có thể mua 1 chai (vang, rượu nho, một vài mẩu socola) sẽ rất tuyệt đấy nhé.
5- CHú ý không nên vồ vập như hổ đói, đâu sẽ có đó thịt chó cần có lá mơ thì mới ngon, hãy từ từ giống như nhâm nhi 1 tách cafe vậy.
6- Điều quan trọng nữa là, nếu có ý định như thế rồi thì không nên rong ruổi ngoài đươngf quá lâu, nên tìm bến đỗ nhanh để khỏi tốn thời gian…nên tắm vệ sinh trước khi lâm bồn.
Chúc may mắn.
(sưu tầm)
Trước:
Sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Quan hệ tình dục như thế nào là hợp lý ?